--------------------------- --------------------- --------------------- ------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Từ khóa
Danh mục

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 66
Trong tuần: 496
Lượt truy cập: 2903349


Sản phẩm nằm trong danh mục:
VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP MỆNH -> Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 955

Vòng tay phong thủy là một vật phẩm phong thủy phổ biến trong các vật dụng phong thủy thường được dùng cho cả nam và nữ điều được. Vòng tay phong thủy sử dụng đúng cách, đúng với mệnh số của người đeo mang lại tài lộc, may mắn, bình an và những điều tốt lành nhất. Vòng tay phong thủy có rất nhiều loại được phân theo màu sắc, nguyên vật liệu tạo thành, v.v. Sau đây là bài viết về vòng tay phong thủy, cách lựa chọn vòng phong thủy theo mệnh, theo chức năng, chủng loại phù hợp.


Vòng tay phong thủy là món đồ trang sức mang lại tài lộc, may mắn, tình duyên và những điều tốt đẹp nhất cho người đeo, bên cạnh đó vòng tay phong thủy đem đến sự sang trọng, lịch sự và cá tính cho người đeo. Tuy nhiên, mỗi loại có chức năng riêng tùy thuộc vào chất liệu (đá hay gỗ) và màu sắc mà chúng mang lại.

Vòng tay phong thủy hợp mệnh được bắt nguồn từ Phật giáo và có tên gọi là sổ châu, niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Và người tu hành chính xem nó là một trong những pháp cụ để trì chú niệm Phật.
Nhắc đến phong thủy là nhắc đến những yếu tố thuộc về tự nhiên, chịu tác động từ gió, nước, các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc Nên Chọn Màu Nào ?

Trong thuyết âm dương ngũ hành trong đó có Kim, Môc, Thủy, Hỏa Thổ. Những người thuộc mệnh Mộc sẽ tượng trưng cho cây cối, sự sống của con người, loà. “Mộc” được phát triển, sinh sôi từ những cơn mưa, nguồn nước mà tạo hóa đã mạng lại để có thể duy trì thực vật trên hành tinh này. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng Mộc được sinh và nuôi dưỡng từ Thủy. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải mã những điều thú vị mà có thể bạn chưa được biết về người mệnh Mộc. Cách chọn vòng tay phong thủy chuẩn nhất cho người mệnh mộc.

Trong thuyết âm dương ngũ hành trong đó có Kim, Môc, Thủy, Hỏa Thổ. Những người thuộc mệnh Mộc sẽ tượng trưng cho cây cối, sự sống của con người, loà. “Mộc” được phát triển, sinh sôi từ những cơn mưa, nguồn nước mà tạo hóa đã mạng lại để có thể duy trì thực vật trên hành tinh này. Từ đó, chúng ta có thể đưa ra kết luận rằng Mộc được sinh và nuôi dưỡng từ Thủy. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải mã những điều thú vị mà có thể bạn chưa được biết về người mệnh Mộc. Cách chọn vòng tay phong thủy chuẩn nhất cho người mệnh mộc.


Phong thủy của người nữ mệnh MộcTìm hiểu phong thủy cho nữ mệnh Mộc chi tiết về năm sinh, quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc tương sinh, tương hợp để mang lại sức khỏe, may mắn và phát đạt


Những người nữ mệnh Mộc sinh năm (âm lịch):


Nhâm Ngọ: 1942 – 2002 Nhâm Tý: 1972 – 2032 Tân Mão: 1951 – 2011Kỷ Hợi : 1959 – 2019 Kỷ Tỵ: 1989 – 1929 Canh Thân: 1980 – 2040Mậu Thìn: 1988 – 1928 Canh Dần: 1950 – 2010 Mậu Tuất : 1958 – 2018Quý Mùi: 1943 – 2003 Quý Sửu: 1973 -2033 Tân Dậu: 1981 – 20412. Tính cách người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là ở tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo.
Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt. Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực.

Tình duyên của người mệnh Mộc


Theo ngũ hành nạp âm, Hành mộc tương khắc với những hành nào?– Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh– Bất phùng Kim giả bất năng thành– Ngũ ban biết Mộc ky Kim loại– Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh


Người mệnh Mộc nên chọn vòng tay phong thủy mệnh mộc màu có màu sắc và chất liệu như thế nào?

Rất nhiều người muốn chọn một chiếc vòng tay cho mình. Tuy vậy về vấn đề phong thủy phong thủy họ lại tỏ ra khá mơ hồ. Họ thường muốn lựa chọn cho mình chiếc vòng tay mang lại cá tính nhưng lại chưa biết chọn màu sắc và chất liệu ra sao để mang lại may mắn. Sau đây Phong Thủy Shop sẽ hướng dẫn chọn một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc phù hợp dành cho bạn.


Về màu sắc:Người thuộc mệnh Mộc nếu muốn tăng may mắn, phát tài phát lộc và luôn được mạnh khỏe. Thì nên quan tâm đến những yếu tố màu sắc được nhắc đến trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Bởi dùng trang sức không theo đúng màu sắc ngũ hành sẽ đem lại những điều rủi ro, không may mắn trong cuộc sống.
Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy thì Mộc tương sinh với Thủy. Mộc khắc chế được Thổ. Bởi vậy người thuộc mệnh Mộc phù hợp với những màu thuộc hành Thủy như màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn các màu bản mệnh của Mộc như màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Hoặc những màu mà Mộc khắc chế được là màu của mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất. Sử dụng những màu này sẽ giúp cho Mộc không phải lo lắng và luôn được an toàn.


Mệnh Mộc nên tránh không được dùng các loại đá có màu thuộc về mệnh Kim như màu trắng và bạc. Vì dao, cưa (thuộc kim) sẽ chặt được cây gỗ (Mộc) nên sẽ không tốt cho người đeo.
Loại đá nên dùng để làm vòng tay phong thủy mệnh MộcVới vòng tay phong thủy mệnh Mộc chúng ta nên lựa chọn các chất liệu đá thiên nhiên bởi chúng đã trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. 
Người mệnh Mộc rất hợp với đá Thạch Anh bởi loại đá này có dương khí rất mạnh, Đá Thạch Anh có thể thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc cho những ai mang nó bên người. Nên chọn các loại đá  màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra người mệnh mộc cũng có thể lựa chọn các màu bản mệnh của Mộc như màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây. Hoặc những màu mà Mộc khắc chế được là màu của mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất. 


Màu sắc hợp với người mệnh mộcMàu tương sinhTheo quy luật vận động của ngũ hành, Thủy sinh Mộc có nghĩa là cây cối muốn tốt tươi thì cần được tưới nước đầy đủ. Do đó, người mệnh mộc rất hợp với các màu như đen, xanh biển. Bởi vậy mà nhiều người thường lựa chọn màu này để trang hoàng cho ngôi nhà mình. Đặc biệt trong phong thủy màu nâu đất chính là màu tương sinh cho người mệnh mộc, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.
Màu tương hợpNếu bạn đang thắc mắc mệnh mộc hợp màu gì thì màu sắc đại diện của mệnh mộc là màu xanh lục. Vì vậy, người mang mệnh mộc rất phù hợp khi sử dụng các loại đồ trang sức màu xanh lục.


Màu chế khắcCây cối phát triển bằng cách hút dinh dưỡng từ đất và sinh trưởng, phát triển ở đó. Trong ngũ hành Mộc có thể chế ngự được Thổ, vì vậy người mệnh mộc có thể sử dụng các vật dụng có màu vàng, vàng nâu, vàng tươi,… Đây là những màu được xem là đặc trưng của hành Thổ.
Màu tương khắcNgười mệnh mộc tuyệt đối không nên sử dụng các màu sắc như trắng, ghi, xám. Đây là những màu tượng trưng cho hành Kim trong ngũ hành. Người xưa cho rằng, cây cối dễ bị đốn ngã bằng các vật dụng làm từ kim loại nên Mộc khắc Kim.
Người mệnh mộc đeo vòng màu gì để mang lại nhiều tài lộc?Màu xanh biểnNhư đã nói ở trên, Thủy là tương sinh của Mộc. Gam màu xanh dương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Nhiều người cho rằng, đeo các loại đó có màu sắc này như đá Aquamarine, mã não,… sẽ có khả năng làm dịu sự tức giận, giúp người đeo điềm tĩnh và lắng nghe mọi người xung quanh.


Màu xanh nước biển cho nữ mệnh mộcMàu xanh nước biển cho nữ mệnh mộcMàu đenMàu đen là biểu tượng của năng lượng vô hạn. Vòng tay đá màu đen sẽ làm hạn chế các nguồn năng lượng xấu tấn công con người. Các loại đá phổ biến được dùng là đá mã não đen, đá thạch anh, đá mắt hổ đen ánh xanh là những loại đá được nhiều người ưa thích.


Vòng tay đá màu đen hợp với nam nữ mệnh mộcVòng tay đá màu đen hợp với nam nữ mệnh mộcMàu xanh lụcMàu xanh lục mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, và đầy sự yên bình. Năng lượng từ vòng tay đá màu xanh lá giúp người đeo có cảm giác được bảo vệ và yên tâm với cuộc sống hiện tại, cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh.Đàn ông tuổi MộcCác đấng mày râu tuổi Mộc luôn thể hiện sự hiên ngang, khí phách và can đảm của mình. Họ luôn mạnh mẽ và rắn rỏi tuy lại hơi ít nói, điềm đạm và chỉ chủ yếu hành động nhiều hơn thay vì nói.


Nữ mệnh mộcBề ngoài người phụ nữ tuổi Mộc thường hiền lành, chất phát và tháo vát mọi việc nên đôi phần có chút nam tính và cứng cỏi.
Hầu hết người mệnh Mộc có vẻ ngoài không quá sáng sủa, hơi tối, nước da không được đẹp. Gương mặt thường rất nghiêm nghị và lưng ngực thường bị trứng cá, răng vàng, nướu đỏ và mắt không sáng. Tuy nhiên, họ rất được cái nết và chất phát.


 Đặc điểm chung của người mệnh Mộc


Mệnh Mộc trong thuyết âm dương ngũ hành tượng trưng cho cây cối và sự sống. Người mệnh Mộc sẽ có những thế mạnh như: Tư duy phản biện, tư duy logic phát triển, người mạnh mẽ, dứt khoát, nhạy bén, sáng tạo nhiều ý tưởng trong mọi tình huống. So với những người thuộc mệnh khác thì ngưòi mệnh Mộc được yêu quý hơn bởi sự chu đáo, hòa đồng và nhân hậu. Song, do sự thẳng thắn, tư duy phản biện tốt, cái tôi cá nhân đôi lúc khá lớn mà người mệnh Mộc thường gặp phải không ít những rắc rối trong cuộc sống. Để tiết chế điều đó, cách chọn màu sách hài hòa, hợp mệnh là một trong những giải pháp hiệu quả cần phải tham khảo.

Tính cách người mệnh Mộc có những ưu nhược điểm gì?


- Ưu điểm: Mệnh mộc là đại diện cho mùa xuân, cho sự phát triển và cỏ cây hoa lá. Người mệnh Mộc có khí âm thường dễ uốn nắn còn khí dương sẽ rắn như sỏi đá. Mỗi người mang mệnh Mộc khi sinh ra lại mang một cung khác nhau, vì thế mà tính cách của mỗi người cũng biểu hiện ra cũng vì thế mà khác nhau. Ví dụ: đàn ông mệnh mộc thường mạnh mẽ, quyết đoán, khí phách, có tố chất làm quan lớn. Ngược lại nữ mệnh Mộc lại sở hữu tính cách nhanh nhẹn, hào phóng, tiến bộ nhưng có phần hơi nam tính. Song, cả nam và nữ mệnh Mộc đều rất tốt tính, hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.


- Nhược điểm: Những người mệnh mộc đôi khi dễ nổi giận, ít kiên trì trong công việc. Bởi vậy nên mặc dù những người mệnh Mộc có tài năng thiên bẩm nhưng với tính cách nóng nảy, sự vội vàng thì rất dễ bỏ dở công việc giữa chừng.


SHOP HANOIGIARE  -MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH - VÒNG TAY PHONG THỦY - KÍNH AO MALAYSIA  UY TÍN

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

Website : thietkewebre.hanoigiare.com

Đ/c: số 14 ngõ 150 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------