--------------------------- --------------------- --------------------- ------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Từ khóa
Danh mục

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 67
Trong tuần: 491
Lượt truy cập: 2903367


Sản phẩm nằm trong danh mục:
VÒNG TAY PHONG THỦY TAM HỢP QUÝ NHÂN -> Vòng Tay phong Thủy Tam Hợp Quý Nhân Tỵ-Dậu-Sửu

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 350.000 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Lượt xem: 853

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

Các loại vòng tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tí - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

Tam hợp & Tứ hành xung là gì ? Những bộ tuổi xung, tuổi hợp


Địa chi gồm 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra đều gắn với một vận mệnh nhất định và được đại diện bởi một con giáp, trong 12 con giáp lại có những tuổi hợp với nhau và có những tuổi kỵ nhau. Bởi vậy, trước khi tiến hành các công việc trọng đại như kết hôn, làm ăn, xây nhà...người Việt thường có quan niệm kết hợp với người hợp tuổi để mọi việc được may mắn, "thuận buồm xuôi gió".

Tam hợp là gì, tam tai là gì, vì sao Tam hợp hóa Tam tai? Dưới đây, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp đúng nhất về tam hợp hóa tam tai và những điều cần lưu ý bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tam hợp trong phong thủy là gì?


Theo phong thủy, chúng ta có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Trong đó, 12 con giáp được chia thành 4 nhóm và mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp có những nét tính cách tương đồng, liên quan tới nhau được gọi là tam hợp. Nhiều người quan niệm rằng những con giáp nằm trong nhóm tam hợp sẽ có cùng âm hoặc cùng dương hay còn được gọi là “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” (những cái tương đồng thường tìm đến nhau). Những con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có chung lý tưởng và chí hướng, sẽ cùng giúp đỡ nhau phát triển để đạt được thành công.

Ba con giáp trong một nhóm tam hợp có khoảng cách là 4 năm. Chính vì điều này mà các cụ xưa thường có quan niệm rằng trai, gái hơn nhau 4 tuổi nếu kết duyên sẽ rất hòa hợp, hạnh phúc, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.

Các mối quan hệ tam hợp trong 12 địa chi sẽ được chia theo mệnh như sau:

Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất (Tam hợp Hỏa Cục): Tuổi Dần, Ngọ, Tuất (cùng âm) và sẽ khởi đầu từ Dần Mộc tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.
Tam hợp Hợi – Mão – Mùi (Tam hợp Mộc cục): Tuổi Hợi, Mão, Mùi (cùng dương) và sẽ khởi đầu từ Hợi Thủy tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.
Tam hợp Thân – Tý – Thìn (Tam hợp Thủy cục): Tuổi Thân, Tý, Thìn (cùng âm) và sẽ khởi đầu từ Thâm Kim tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.
Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (Tam hợp Kim cục): Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (cùng dương) và sẽ khởi đầu từ Tỵ Hỏa tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.

Tam tai trong phong thủy  là gì?


Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, thì cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Về cơ bản, năm đầu Tam tai, thì không nên bắt đầu làm việc trọng đại. Vào năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); còn vào năm cuối Tam tai thì không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

Có lý thuyết giải thích:

Tam: Ba, số 3, thứ ba.

Tai: tai họa, họa hại.

Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.
Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.
Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.
Ngoài ra, còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai, Tật dịch tai, Đao binh tai.

Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau.
Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm.
Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.


Khí nào Thì tam hợp hóa tam tai


Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra.Nhập hạn tam tai thường gặp nhiều trở ngại, rủi ro, hoặc khó khăn trong công việc. Không nên tạo hay mua bán nhà đất, tu sửa trong những năm hạn này. Với việc kết hôn có quan điểm cho rằng ảnh hưởng, có quan điểm không.

Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai:

Tính tình nóng nảy bất thường.
Có tang trong thân tộc.
Dễ bị tai nạn xe cộ.
Bị thương tích.
Thất thoát tiền bạc.
Mang tiếng thị phi.
Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật.
Tránh cưới gả, hùn vốn, mua nhà và kỵ đi sông đi biển.
Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai.
Khi xét hạn Tam tai người ta hay xem kết hợp lá số của thân chủ. Nếu các yếu tố trong lá số tốt, có nhiều sao hay cách cục hóa giải thì cũng làm giảm bớt, nếu trong hạn của lá số xấu thì sẻ bị xấu thêm, khó mà tránh đuọc tai hoạ.

 

Hiểu thế nào cho đúng về  Tam hợp hóa Tam tai ?


Hằng năm, khi vào vận tam tai thì thường hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Vi vậy điều này được gọi là "Tam hợp hóa Tam Tai". Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn tam tai:

 Tam hợp Dần Ngọ Tuất - hạn Tam Tai là 3 năm Thân Dậu Tuất.


Vào năm Thân thì gặp Thiên Hoàng Tinh Quân tắc bị thiên hành chi hữu, khủng cụ chi họa.

Vào năm Dậu thì gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên.

Vào năm Tuất thì gặp Địa Tai Tinh Quân tắc hữu tai hại vi thổ địa.

 Tam hợp Thân Tý Thìn - hạn Tam Tai là Dần Mão Thìn.


Vào năm Dần thì gặp Thiên Cổ Tinh Quân tắc vật hại nhân hoặc vi trùng vi hại hoặc bị mê hoặc chi bệnh.
Vào năm Mão phùng Thiên Hình Tinh Quân tắc bị pháp luật hình phạt hoặc cập đao thiết nhi xuất hành dã, bị giải phẫu.
Vào năm Thìn ngộ Thiên Kiếp Tinh Quân tắc cướp đạo nhi thất tài vật hoặc bị uy quyền bức bách, cướp chế nhỉ tổn thất tài vật.

Tam hợp Tỵ Dậu Sửu - hạn Tam Tai là Hợi Tý Sửu.


Vào năm Hợi ngộ Thiên Bại Tinh Quân tắc bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản hoặc bại hoại gia phong.
Vào năm Tý ngộ Địa Vong Tinh Quân tắc bị tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật.
Vào năm Sửu ngộ Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai.

Tam hợp Hợi Mão Mùi - hạn Tam Tai là Tỵ Ngọ Mùi.


Vào năm Tỵ ngộ Âm Mưu Tinh Quân tắc hữu thù địch chi nhân mưu vi hại.
Vào năm Ngọ phùng Hắc Sát Tinh Quân tắc hữu hắc ám sự.
Vào năm Mùi ngộ Bạch Sát Tinh Quân tắc tổn thất tài vật hoặc hữu tang sự bạch y bạch cẩn.
Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến bạn những kiến thức về Tam hợp hóa Tam tai. Nếu cần được trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến:

Tác dụng của nhị hợp, tam hợp và xung chiếu

Trung thực mà nói từ trước đến giờ không thấy sách vở và ai đả động đến công dụng của nhị tam hợp lợi hại ra sao? Chỉ thấy nói mỗi khi xem một cung số như Mệnh chẳng hạn thì phối hợp cả 5 cung: Mệnh, 2 cung tam hợp là Quan và Tài, xung chiếu là Di, cung nhị hợp và trình bày 2 bảng kể như:

Tam hợp trong phong thủy

Dần Ngọ Tuất
Hợi Mão Mùi
Thân Tí Thìn
Tỵ Dậu Sửu


Nhị hợp trong phong thủy

Tí với Sửu
Dần với Hợi
Mão với Tuất
Thìn với Dậu
Tỵ với Thân


Ngọ với Mùi trong phong thủy


Thiết tưởng Tử vi đâu có sơ sài giản dị đến thế. Mỗi khi đã đứng và lâp thành hình cái bộ phận già phải hiểu nắm được cái tác dụng và đường lốí áp dụng nó thế nào mới được. Vậy nay ta phải tìm kiếm thử phân tích nếu có thể được, đặt thành nguyên tắc hệ thống hoá để sử dụng. Trước khi nói đến nhị hợp cần phải hiểu cái tam hợp trước, vì tam hợp là căn bản của thế đứng chân vạc của mỗi cung địa chỉ liên đới thành một sức mạnh có một tôn chỉ một phù hiệu chung đứng trong ngũ hành:

Thân Tí Thìn, tuy mỗi địa chi có một hành riêng (Thân – kim, Tí = thuỷ, Thìn = thổ) hợp nhất lại có một hành chung là Thuỷ.

Dần Ngọ Tuất là Hoả
Tỵ Dậu Sửu là Kim
Hợi Mão Mùi là Mộc
Bốn trường hợp này đều có cái Thổ là Thìn Tuất Sửu Mùi (Tứ Mộ ) làm nòng cốt nền tảng để cho Dần Thân Tỵ Hợi (Tứ sinh ) phát nguồn bồi đắp cho Tí Ngọ Mão Dậu (tứ chính) được đầy đủ sung túc trở thành một hành chính vững mạnh của tam hợp, vì lẽ đó nên không có hành Thổ.

Biết rằng Thổ có 4 chia ra 2 dương Thổ là Thìn Tuất và 2 âm Thổ là Sửu Mùi.Còn mỗi hành kia chỉ có 2 một âm và một duơng như:

Thân là dương Kim và Dậu là âm Kim
Hợi là âm thuỷ và Tí là dương thuỷ
Dần là dương mộc và Mão là âm mộc
Tỵ là âm hoả và Ngọ là dương hoả


Ý nghĩa Thổ là nguyên thuỷ nơi sản xuất và tập trung cho 4 hành kia một khi đã mạnh chế hoá nhau, thắng hay bại rồi cũng rụi tàn về nguyên cõi (Thổ).

Nhị hợp cũng phải biết cung ở đó trong thế tam hợp nào đối với chính cung. Tình trạng nhị hợp là luôn luôn đối với chính cung chỉ có sinh không có khắc, tức là chỉ có sinh nhập hay sinh xuất như:

Xem cung Thìn thì Thân Tí Thìn là tam hợp Thuỷ, nhị hợp là Dậu (Tỵ Dậu Sửu là Kim) được Dậu sinh nhập cho Thìn, mọi sự may rủi bột phát. Trái lại xem qua cung Dậu (Tỵ Dậu Sửu là Kim) nhị hợp là Thìn (Thân Tí Thìn là Thuỷ) Dậu phải sinh xuất cho Thìn, mọi sự may rủi phải sút kém, không trông cậy được gì ở nhị hợp.

Còn xung là thế khắc như Dần Ngọ Tuất xung Thân Tí Thìn và Tỵ Dậu Sửu xung Hợi Mão Mùi, có nghĩa là luôn luôn khắc nhau không bao giờ có sinh, một là khắc xuất hai là khắc nhập.

Chính cung khắc xuất đối xung thì mọi tài nguyên của xung mới tóm thâu được ví như người thắng cuộc. Trường hợp đối xung khắc nhập chính cung thì làm sao chính cung thu được lợi lộc của xung chiếu, bị coi là kẻ chiến bại làm gì còn hống hách với người thắng trận (nên nhớ cái hay cái đẹp ở xung là nguồn lợi của đối phương chứ không phải của chính cung, vì xung ở trong tam hợp khác và khắc) không bao giờ ở thế đồng hành hay sinh cho chính cung.

Tử vi là một khoa lý học Á Đông lấy gốc rễ là âm dương ngũ hành là phương tiện tìm ra mọi thành quả, thì sinh khắc chế hoá là phần phụ thêm bớt ảnh hưởng ở thế tương sinh, khác hẳn xung chiếu là thế tương khắc là tình cảnh khó khăn mệt sức dầu là thắng lợi (khắc xuất).

Trường hợp Lộc tồn là ví dụ điển hình minh bạch nhất. Không phải là thấy có Lộc Tồn là người có được hoàn toàn hưởng thụ phú quí do định mệnh đã an bài ở vị trí nhất định tuỳ theo hàng thiên can của tuổi cũng như bộ ba tam hóa Khoa Quyền Lộc tô điểm thêm cho số bông đẹp trái ngon.

Lộc tồn đã phân phối đầy đủ cho 12 tuổi đều nhau có vị trí hẳn hoi ấn định như:

Tuổi Dần Ngọ Tuất được dành Lộc Tồn theo hàng thiên can Giáp (1)
Tuổi Thân Tí Thìn được hưởng Lộc Tồn thuộc hàng thiên can Canh (2)
Tuổi Hợi Mão Mùi được hưởng Lộc Tồn thuộc hàng thiên can Ất (3)
Tuổi Tỵ Dậu Sửu đưởng hưởng Lộc Tồn thuộc hàng thiên can “Tân”
Trừ 2 tuổi Canh Thìn và Tân Tỵ chỉ hưởng tương đối vì Lộc Tồn ngộ “Tuần”

Mười hai tuổi đã được chia đều rành rẽ lẽ đương nhiên Lộc Tồn đó đặt ở trong phạm vi của tam hợp tuổi mới hoàn toàn thụ hưởng cho đương số, như hoa thơm quả chín trong vườn đất mình đã có công trồng tưới bón. Còn như may mà mệnh đóng trúng cung có Lộc Tồn như tuổi Canh Dần Ngọ Tuất đóng ở cung Thân Tí Thìn, tuổi Giáp Thân Tí Thìn đóng ở cung Dần Ngọ Tuất, tuổi Bính Mậu đóng ở Tỵ, Tuổi Đinh Kỷ đóng ở Ngọ,Nhâm đóng ở Hợi, Quí đóng ở Tí. Lộc Tồn đó là của đối phương mình cướp giật lấy hay là thọ hưởng trong nghịch cảnh có nghĩa là không bền, chuốc lấy tiếng phê bình thị phi hờn oán mà rồi ra còn mang hoạ vào thân là trường hợp Lộc Tồn có Lưu Hà, Kiếp Sát canh chừng.

Vậy cái quan trọng chính yếu của Tử vi là tam hợp. Nắm được tam hợp rồi phăng ra nhị hợp và xung chiếu và hiểu rõ được vị trí Mệnh nằm trong vòng Thái Tuế, thiết tưởng số như đã mở toang ra cho thấy đến 7,8/10 đời cá nhân.

Tóm lại, có thể biết một khi Mệnh viên ở thế nhị hợp sinh xuất là chắc chắn cá nhân đó tính tình hào phóng bao dung. Còn người ở địa vị sinh nhập là ngưòi cần kiệm, sự việc bất đắc dĩ phải giao tế rộng rãi chỉ là đúng mức ân tình nghĩa luỵ mà thôi.

Thu gọn chỉ cần biết mệnh đóng ở tam hợp nào của vòng Thái tuế, dầu là dương nam hay âm nữ hay dương nữ âm nam, cái nguyên tắc chính này vẫn không xê dịch thay đổi.

Tam hợp của mỗi lá số là thế cờ của mỗi cá nhân, may mắn là trường hợp Thân Tí Thìn, đóng ngay Thân Tí Thìn và Tỵ Dậu Sửu ở trúng Tỵ Dậu Sửu, là kiếp nhân sinh đã đặt sẵn vai trò gì can hệ không nhiều thì ít trong một giai đoạn nào với đầy ý nghĩa. Khác với người Dần Ngọ Tuất trong Dần Ngọ Tuất, Hợi Mão Mùi tỏng Hợi Mão Mùi cũng như 2 vai trò Thân Tí Thìn và Tỵ Dậu Sửu được lợi điểm là khắc xuất xung chiếu.

Xung chiếu là vai trò vô danh chẳng may ở vị trí bị khắc nhập nhưng nếu là tam hợp Thái Tuế Quan Phù Bạch Hổ dẫu có bị thua thiệt đau thương, trên danh nghĩa không bao giờ phai mờ công quả.

Điển hình là số Thái Tuế nhà Lê tuổi Ất Sửu ngày 6 tháng 8 giờ Tí

Mệnh Thân đồng cung ở Dậu, phải đây là người có sứ mạng từ tư tưởng quyết định bản thân đến định mệnh đưa đẩy đồng quan điểm (Tuổi Sửu Mệnh Thân đồng cung ở Dậu) và khi đã vén tay áo làm việc thì hăm hở mắm môi (Bạch Hổ). Đối với xung chiếu là Di có Cơ Cự đắc địa ở Mão thêm Lộc Tồn Hoá Lộc là tư cách của kẻ tham lam cay nghiệt (tư cách bóc lột của thực dân nhà Minh), vững mạnh vô cùng. Thái Tổ nhà Lê vẫn thắng ở thế Dậu (Tỵ Dậu Sửu khắc Hợi Mão Mùi), khắc xuất Mão. Mệnh ở Dậu sinh xuất cho Ách ở Thìn, tư cách là người hào hiệp thu phục nhân tâm, nhưng sinh suất cho Ách là ách gây oan nghiệt của giết hại công thần oan ức thì Tử Tướng ngộ Hình thoát sao khỏi yểu vong. Đây là con đường rẽ của số, biết thì tránh được chông gai, dầu đắc Khoa giáp Quyền Lộc là bộ tam hoá liên minh đẹp nhất để giải tai nạn ở cung Thìn.

Phải chăng Mệnh sinh xuất cho Ách là mình phải lãnh nhận hậu quả (xin xem bảng kê năm xung trang dưới)

Những thành quả phát sinh do năm xung đối với tuổi:

a/- Tuổi Tứ sinh thường thấy ngang trái bội nghĩa

b/- Tuổi tứ chínhthường thấy lo ngại uy tín

c/- Tuổi tứ mộ thường thấy bệnh hoạn bê trễ

 

Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu  là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, chiêu vận quý nhân,hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Thân, Tý, Thìn.

Vòng được thiết kế dựa trên bộ Tam Hợp Quý ThầnTỵ - Dậu - Sửu  tam hợp Thủy cục, có tác dụng tăng cường khí vận, đem lại may mắn,tài lộc, sức khỏe và sự hòa hợp cho các gia chủ thuộc bộ tuổi Hợi - Mão - Mùi.

Dựa vào sự quý hiểm và tác dụng phong thủy tốt của gỗ đá tự n hiên kết hợp khéo léo với 3 viên đá Mã Não mang lại sự sang trọng quý phái cho người sử dụng:

Đá Mã Não Đỏ là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. ngoài ra còn dùng để trừ tà rất thích hợp dùng làm bùa hộ mệnh.

Trên mặt đá sử dụng mực vàng thần tài chạm khắc tinh xảo hình ảnh bộ 3 linh vậtTỵ - Dậu - Sửu có tác dụng bổ trợ thân mệnh cho gia chủ, kích tài, nạp phúc, tăng cường hòa hợp Thiên – Địa – Nhân hợp nhất.

 

Tam Hợp Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu : Nhóm Tri Thức

Tỵ – Dậu – Sửu là nhóm tam hợp thuộc những người trí thức. Nhóm này rất hay tưởng tượng, suy tư về những điều xa xôi phía trước. Những người này có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán, một khi đã đặt ra mục tiêu thì bằng mọi giá sẽ phấn đấu tới cùng.

Nếu Sửu trung thực, thật thà là người có trách nhiệm nhưng lại thiếu đi sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại tuổi Dậu lại khá bộc trực, khó kiềm chế được cảm xúc của mình mà luôn cần đến sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu và Tỵ.

Tác dụng Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu  đá mã não với sức khỏe

Vòng tay đá mã não đỏ sử dụng tốt nhất cho sức khỏe
- Mã não là một hòn đá cực kì hữu ích cho phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai giúp xoa dụi đi những cơn đau. Đặc biệt sau kinh năng lượng của đá còn giúp tăng tiết sữa.

- Có lợi cho ruột và dạ dày giúp kích thích hệ thống tiêu hoá và làm giảm các chứng đau tiêu hóa, như viêm dạ dày ngoài ra mã não được được dùng làm thuốc giảm đau.

- Đá mã não còn được biết đến là tốt cho mắt và chữa bệnh cho da. Nó có thể giúp trong điều trị các bệnh liên quan đến da, dị ứng da…

- Khi cơ thể có triệu chứng nóng sốt bất thường hãy dùng đá mã não lăn nhiều lần trên da tác dụng làm giảm nhiệt độ cơ thể.

- Sử dụng trang sức đá mã não đặt gần trái tim bạn có thể cải thiện chức năng của tim và phổi. Hữu ích cho các mạch máu, và nó cũng có thể tăng cường cơ tim của bạn.

Tác Dụng Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu   Đá Thạch Anh Mắt Hổ

Với những người luôn có rất nhiều dự định nhưng mà lại không thể thực hiện được, thì hãy đeo các đồ trang sức đá mắt hổ, khi đó sẽ kích thích lòng tin và dũng khí hành động.
Khi gặp 1 việc gì đó khó khăn, khó kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc, khí huyết hư nhược, nhu nhược, thiếu dũng khí, can đảm thì hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, có thể sẽ có những phán đoán, hành động tích cực hơn và tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.
Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên, hãy đeo đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.
Những người hay đau ốm vặt, cơ thể hay bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ tiếp tục mỗi tuần làm từ hai cho đến bốn lần như vậy thì sẽ cải thiện được sức khoẻ và tinh thần.
Đeo đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà mang lại sự thịnh vượng.
Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.
Trong một tập thể, có ai nào đó do không biết phải làm việc hay cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là thờ ơ, thiếu trách nhiệm hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể cộng đồng.
Khi làm việc tại văn phòng, cơ quan có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung ổn định, hoàn thành tốt công việc.
Đeo vòng tay đá mắt hổ tụng kinh, niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.
Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc hiệu quả với bệnh thần kinh căng thẳng.
Những người yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn.
Một vài người dùng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.
Những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc chưa tập trung hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay, người đó sẽ trở nên lanh lẹ và hiểu quả hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Tác dụng Vòng Tam Hợp Tỵ - Dậu - Sửu   Đá Mắt Mèo .

Đá mắt mèo được hình thành sâu trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn. Cho nên khi bạn quyết định sử dụng loại đá này theo phong thủy nên chọn đá có năng lượng mạnh và sự sắc nét.

Đặc biệt, bạn cần chú ý đến sự đối xứng khi nhìn vào đá mắt mèo. Nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, sự sáng tạo thể. Ngoài ta, còn giúp tinh thần người dùng minh mẫn và tập trung hơn trong công việc.

Hãy chọn cho mình một loại trang sức gắn đá mắt mèo hợp mạng, để phát huy hiệu quả trong phong thủy mang lại

Hãy chọn cho mình một loại trang sức gắn đá mắt mèo hợp mạng, để phát huy hiệu quả trong phong thủy mang lại. Ví dụ như quả cầu đá mắt mèo ngũ sắc hoặc quả cầu đá thạch anh là vật khí có năng lượng tốt. Chúng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến con đường công danh.

 

 

 


SHOP HANOIGIARE  -MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH - VÒNG TAY PHONG THỦY - KÍNH AO MALAYSIA  UY TÍN

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

Website : thietkewebre.hanoigiare.com

Đ/c: số 14 ngõ 150 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------