--------------------------- --------------------- --------------------- ------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Từ khóa
Danh mục

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 406
Trong tuần: 881
Lượt truy cập: 2153597


Vòng Tay Phong Thủy Tuổi Sửu Nên Đeo Loại Nào Để Gặp May Mắn Tránh Xui Xẻo ?

Thuật phong thủy hình thành từ nhiều từ nhiều trường phái khác nhau, phát triển qua hàng ngàn năm lịch sử. Phong thủy dựa trên những phương pháp ứng dụng thực tế, phù hợp với thiên nhiên và con người, không có sự tồn tại của yếu tố mê tín dị đoan. Chính vì thế phong thủy được coi là một môn khoa học chứ không phải là một hình thức tín ngưỡng nào đó.

Theo quan điểm phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu của vật dụng cá nhân có vai trò lớn trong việc cân bằng âm dương, đem đến vận may và xóa bỏ vận xui cho 12 con giáp. Nếu bạn thuộc tuổi Sửu thì đừng bỏ qua bài viết tuổi Sửu hợp màu gì dưới đây.Người tuổi Sửu thường được biết đến với tính cách cần cù, chăm chỉ. Ở họ, sự kiên định, mạnh mẽ, thực tế và ý chí vững vàng là ưu điểm lớn nhất giúp họ luôn đạt được thành công trong cuộc sống. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, vì vậy, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.
Tuy nhiên, người tuổi Sửu lại rất dè dặt với nhiều người, thậm chí có phần lạnh lùng, thờ ơ và xa lánh. Người tuổi Sửu bảo thủ, họ thường khó chấp nhận ý kiến của người khác. Vì vậy, để có thể tiết chế những nhược điểm trên, người tuổi Sửu cần tìm cho mình những màu sắc phù hợp như đỏ, cam, xanh,.. tùy vào mỗi tuổi.

Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu Qua Zalo : 090.2277.552

2 3 4 5 6 » ( 6 ) Di chuyển đến trang


SHOP HANOIGIARE  -MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT BẢN MỆNH - VÒNG TAY PHONG THỦY - KÍNH AO MALAYSIA  UY TÍN

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

Website : thietkewebre.hanoigiare.com

Đ/c: số 14 ngõ 150 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 


---------------------------------